Chuyển tới nội dung
Kho Tivi » Hướng dẫn các bước thiết lập đầu tiên trên Smart tivi Samsung

Hướng dẫn các bước thiết lập đầu tiên trên Smart tivi Samsung

  Hướng dẫn các bước thiết lập đầu tiền trên Smart Tivi Samsung

  Chào mừng bạn đến với bài viết hướng dẫn thiết lập đầu tiên trên Smart tivi Samsung! Quá trình này không chỉ đơn giản mà còn rất nhanh chóng. Hãy cùng Kho Tivi tìm hiểu chi tiết những bước cần thực hiện để bạn có thể bắt đầu tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời từ chiếc Smart tivi Samsung của mình.

  1. Lợi ích của việc thiết lập tivi đầu tiên trên Smart tivi Samsung

  Trước khi chúng ta khám phá cách thiết lập, hãy cùng nhìn qua những lợi ích mà quy trình thiết lập ban đầu mang lại:

  • Cài đặt nhanh chóng tiện ích cần thiết: Bạn sẽ dễ dàng cài đặt các tiện ích cần thiết như ngôn ngữ và kết nối wifi một cách nhanh chóng.
  • Thao tác đơn giản, dễ dàng: Các bước thiết lập được thiết kế đơn giản, phù hợp cho mọi người dù bạn là người mới bắt đầu hay đã quen với công nghệ.
  • Trải nghiệm tốt từ Smart tivi: Sau khi hoàn thành quá trình thiết lập, bạn sẽ được trải nghiệm các tính năng độc đáo từ Smart tivi với giao diện đẹp mắt và mượt mà.
  Hướng dẫn thiết lập tivi Samsung
  Thực hiện quy trình ban đầu thiết lập trên Smart Tivi Samsung

  2. Hướng dẫn cách thiết lập đầu tiên trên Smart tivi Samsung

  2.1. Thiết lập với điện thoại

  Nếu bạn sở hữu một smartphone Samsung, bạn có thể sử dụng nó để thiết lập đầu tiên trên Smart tivi Samsung theo các bước sau:

  Bước 1: Khởi động Smart tivi Samsung, sau đó chọn quốc gia là Châu Á/Châu Âu và ngôn ngữ là Tiếng Việt.

  Hướng dẫn thiết lập tivi Samsung với điện thoại
  Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt trên Smart Tivi Samsung

  Bước 2: Smart tivi sẽ tự động dò tìm và kết nối với điện thoại của bạn. Trong quá trình này, thông tin về Internet và Tài khoản Samsung trên điện thoại sẽ được chia sẻ tự động với Smart tivi.

  Bước 3: Bạn có thể lựa chọn những ứng dụng yêu thích và thêm chúng vào Smart Hub trên màn hình Smart tivi. Bây giờ, bạn đã sẵn sàng trải nghiệm các chương trình hấp dẫn trên Smart tivi của mình.

  2.2. Hướng dẫn thiết lập tivi Samsung bằng điều khiển

  Ngoài việc sử dụng điện thoại, bạn cũng có thể thiết lập ban đầu trên Smart tivi Samsung bằng điều khiển tivi, thực hiện các bước sau:

  Bước 1: Khởi động Smart tivi Samsung và kết nối với Internet. Truy cập vào Thiết lập (Settings), chọn Cài Đặt Chung (General), sau đó vào Mạng (Network) và chọn Thiết Lập Mạng (Network Settings) để đăng nhập vào mạng wifi đang sử dụng.

  Hướng dẫn thiết lập tivi Samsung bằng điều khiển
  Kết nối tivi Samsung với mạng wifi đang dùng

  Bước 2: Đăng nhập Tài khoản Samsung trên Smart tivi bằng cách vào Thiết lập (Settings), sau đó vào Cài Đặt Chung (General), chọn Quản Lý Hệ Thống (System Manager). Cuối cùng, chọn Tài khoản Samsung (Samsung Account) để đăng nhập thông tin tài khoản.

  Đăng nhập tài khoản Samsung trên Smart Tivi
  Đăng nhập tài khoản Samsung trên Smart Tivi

  Bước 3: Thêm các ứng dụng yêu thích vào Smart Hub bằng cách kéo chúng lên hoặc tùy chỉnh theo phong cách riêng của bạn. Bây giờ, Smart tivi của bạn đã sẵn sàng để bạn tận hưởng.

  Smart Tivi Samsung thông báo đã hoàn tất thiết lập đầu tiên bằng điều khiển, sử dụng dễ dàng
  Smart Tivi Samsung thông báo đã hoàn tất thiết lập đầu tiên bằng điều khiển, sử dụng dễ dàng

  Mua tivi Samsung bán đúng giá tại Tổng Kho Tivi VH

  Khi bạn quyết định mua tivi Samsung, hãy tin tưởng Tổng Kho Tivi VH – nơi bạn có thể mua sản phẩm đúng giá tiết kiệm lên tới 35% so với các siêu thị điện máy. Với danh tiếng uy tín và sự đa dạng về sản phẩm, chúng tôi cam kết đảm bảo bạn sẽ có trải nghiệm mua sắm tốt nhất và mang về chiếc tivi Samsung hoàn hảo cho gia đình của bạn!

  Xem thêm: Tổng Kho Tivi Hà NộiTổng Kho Tivi TP. Hồ Chí Minh

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *